Đề thi môn Tiếng Anh bám sát kiến thức đã được ôn tập trong chương trình lớp 9 bậc THCS

  21:35 08/06/2021

  Kết thúc môn thi Ngữ Văn buổi sáng, các thí sinh bước vào môn thi thứ 2 là Ngoại ngữ với hình thức thi trắc nghiệm vào chiều ngày 8-6.

  Thí sinh Vũ Thị Cẩm Duyên lớp 9D2 Trường THCS Tô Hiệu cho biết: Hai đề thi môn Ngữ Văn và Tiếng Anh đều bám sát chương trình lớp 9 bậc THCS. Đề thi Tiếng Anh không quá khó, với những kiến thức đã được ôn tập trong chương trình học. Em tin các bạn cũng sẽ làm bài khá tốt. Với bản thân em, em khá tự tin về kết quả bài thi của mình và tự tin mình có thể đạt được nguyện vọng đỗ vào trường công lập.

  Tại điểm thi Trường THCS Ngô Quyền, thí sinh Phạm Thị Mai, lớp 9A2 Trường THCS Lê Chân nói:  Công tác phòng dịch cũng được các Hội đồng thi làm chặt chẽ, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế. Ngay từ sáng em đến điểm thi được các anh chị tình nguyện viên đo thân nhiệt, khử khuẩn và được giám thị coi thi phổ biến mọi quy chế thi tại phòng thi. Bài thi môn Ngữ Văn năm nay là bài “Mùa Xuân nho nhỏ”. Em cảm thấy đề thi vừa sức, các bạn cùng phòng thi cũng làm bài khá tốt. Bản thân em thấy em làm bài cũng khá khá.

  Các thí sinh trao đổi vầ kết quả bài thi ngoại ngữ của mình

  Theo ông Đỗ Văn Lợi, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT thì đây là kỳ thi hết sức đặc biệt, chưa từng có từ trước tới nay và hết sức áp lực, bởi mọi khâu chuẩn bị phải chu đáo, cẩn thận, kỹ lưỡng, kể cả phối hợp với các địa phương, y tế... để đảm bảo an toàn cho thí sinh, giáo viên cũng như đảm bảo tổ chức kỳ thi đúng quy chế.

  Lực lượng công an phối hợp cùng bảo vệ nhà trường triển khai nhiều phương án đảm bảo ANTT-TTATGT xung quanh khu vực thi

  Để bảo đảm tính nghiêm túc, an toàn của kỳ thi và giúp thí sinh có thể dự thi tốt, ngành giáo dục thành phố đã phối hợp chặt chẽ với các ngành, các địa phương chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực phục vụ cho kỳ thi. Sáng mai, ngày 9-6, các thí sinh bước vào thi môn Toán, thời gian làm bài là 120 phút.

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông

  Liên kết hữu ích