Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt: Động viên người phụ nữ bế con nhỏ từ bỏ ý định nhảy cầu tự vẫn

10:50 25/05/2021

8h30 ngày 25-5, tổ công tác Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt gồm: Thượng úy Phạm Tuấn Anh (tổ trưởng) và Thượng úy Nguyễn Văn Tráng; Thượng úy Hoàng Tuấn Anh, Thiếu úy Nguyễn Văn Nhật đang làm nhiệm vụ chốt trực kiểm soát, điều tiết, hướng dẫn giao thông khu vực nút giao Cơ điện (Nguyễn Văn Linh - Tôn Đức Thắng - Đường Máng) thì nhận được tin báo về việc có 1 người phụ nữ bế con nhỏ, đi bộ lên cầu An Đồng, có ý định nhảy cầu tự vẫn.

Ngay lập tức, tổ công tác báo cáo chỉ huy đội và triển khai lực lượng đến hiện trường. Tại đây, tổ công tác phát hiện một người phụ nữ bế con nhỏ đứng trên cầu và đang tìm cách trèo qua lan can.

Tổ công tác và một số người dân đã tìm cách tiếp cận, động viên, khuyên nhủ. Người phụ nữ này sau đó đã từ bỏ việc quyên sinh, đưa con nhỏ cho lực lượng CSGT giúp đỡ một cách an toàn.

CSGT phối hợp với Công an xã An Đồng tìm người thân chị H.

Tại trụ sở Công an xã An Đồng, huyện An Dương, người phụ nữ cho biết danh tính là N.T.H., sinh 1996, ở huyện Thủy Nguyên, hiện thuê nhà tại huyện An Dương. Con trai chị H. bế theo sinh năm 2020. Trước đó, do có mâu thuẫn với chồng chưa kết hôn nên chị H. đã nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, định nhảy cầu tự vẫn cùng con nhỏ.

Rất may, Tổ công tác Đội CSGT số 1 đã có mặt kịp thời khuyên nhủ, động viên và đưa về Công an xã An Đồng để tìm người thân.

DL

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích