Đồng chí Bùi Thanh Tùng- Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Phong (An Dương)

09:19 27/09/2019

Sáng 26- 9, tại UBND xã Hồng Phong, huyện An Dương đồng chí Bùi Thanh Tùng, Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố tiếp xúc cử tri xã Hồng Phong nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hồng Phong, huyện An Dương được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tại kỳ họp và tình hình phát triển kinh tế xã hội thành phố 9 tháng qua.

Cử tri đồng tình và đánh giá cao các nội dung được Quốc hội tập trung xem xét, thảo luận, thông qua tại kỳ họp thể hiện sự trách nhiệm, tập trung giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra.

Cử tri đều bày tỏ sự nhất trí cao, phấn khởi với những nội dung, kết quả của kỳ họp vừa qua, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng tại kỳ họp, cũng như những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển KT-XH thành phố thời gian qua.

 

Đồng chí Bùi Thanh Tùng- Phó Trưởng Đoàn ĐBQH trao đổi với cử tri xã Hồng Phong (An Dương)
Đồng chí Bùi Thanh Tùng- Phó Trưởng Đoàn ĐBQH trao đổi với cử tri xã Hồng Phong (An Dương)

Cử tri xã Hồng Phong kiến nghị  các Bộ, Ban ngành liên quan và thành phố sớm có phương án cải tạo, nâng cấp mặt đường QL 17B đoạn đi qua địa bàn huyện An Dương đã xuống cấp nghiêm trọng, mất an toàn giao thông; có phương án kiểm soát tải trọng, tốc độ các phương tiện trọng tải lớn lưu thông qua đây, bảo đảm an toàn giao thông cho người dân khu vực và người tham gia giao thông, đặc biệt sớm lắp đặt biển chỉ dẫn, hạn chế tốc độ, kẻ vạch sơn đối với các điểm giao cắt với trường học trên tuyến quốc lộ.

Cần tăng cường đầu tư cho chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; dịch tả lợn Châu Phi đã gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi, cử tri mong muốn các cơ quan chức năng sớm có phương án hỗ trợ cho các hộ có lợn bị tiêu huỷ và xây dựng kế hoạch hướng dẫn người dân tái đàn hoặc chuyển đổi mô hình sản xuất, chăn nuôi. cùng nhiều nội dung quan trọng khác. 

Đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH thay mặt đoàn giải đáp một số ý kiến kiến nghị của cử tri huyện An Dương nói chung và xã Hồng Phong nói riêng, đồng thời tiếp thu các kiến nghị của cử tri sẽ trình trong kỳ họp sắp tới.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông