Gặp mặt, động viên Đoàn Vận động viên người khuyết tật Hải Phòng trước khi lên đường tham dự Giải toàn quốc 2024

17:02 15/06/2024

Chiều 14/6, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức gặp mặt Đoàn Vận động viên Hải Phòng trước khi tham dự Giải vô địch quốc gia các môn cầu lông, bóng bàn người khuyết tật toàn quốc năm 2024 tại tỉnh Thái Nguyên. Các đồng chí: Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Phạm Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Vũ Ngọc Quý, Phó Chủ tịch hường trực Hội thể thao người khuyết tật Hải Phòng chủ trì hội nghị.

Theo đó, tham dự Giải năm nay, Đoàn Vận động viên người khuyết tật thành phố do ông Nguyễn Xuân Lợi, Huấn luyện viên Trưởng là Trưởng đoàn với 11 Vận động viên tham gia thi đấu các môn Bóng bàn và Cầu lông. Trong đó, 7 VĐV tham gia thi đấu môn Bóng bàn và 5 VĐV tham gia thi đấu môn Cầu lông. Đoàn sẽ lên đường thi đấu từ ngày 16-23/6 tại tỉnh Thái Nguyên.

Sở Văn hóa và Thể thao tặng quà động viên các thành viên trong Đoàn Vận động viên người khuyết tật thành phố

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao nhấn mạnh, các vận động viên người khuyết tật thành phố tham gia thi đấu đã vượt qua mọi khó khăn, không ngừng tập luyện, phấn đấu đóng góp vào phong trào thể dục thể thao của thành phố. Đồng thời, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao giao nhiệm vụ các thành viên trong đoàn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các vận động viên trong quá trình tham dự giải đấu tại tỉnh Thái Nguyên.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao tặng quà động viên các thành viên trong Đoàn Vận động viên người khuyết tật thành phố.

 VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông