Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi thành phố Hải Phòng năm 2023: Thu hút sự tham gia của 22 đội thi

19:11 20/09/2023

Sáng 20-9, tại tại Nhà thi đấu đa năng huyện Kiến Thụy, Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Người cao tuổi thành phố, UBND huyện Kiến Thụy phối hợp tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi thành phố Hải Phòng năm 2023.

 

Các đại biểu dự lễ khai mạc 

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của phong trào thể dục thể thao toàn thành phố, phong trào bóng chuyền hơi trong các cấp Hội Người cao tuổi của thành phố cũng được hình thành và phát triển mạnh mẽ; thu hút đông đảo người cao tuổi và nhiều độ tuổi cùng tham gia. 

Toàn thành phố hiện có 395 Câu lạc bộ bóng chuyền hơi, thu hút hàng chục ngàn lượt người tham gia luyện tập thường xuyên. Nhiều địa phương đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong tổ chức Hội Người cao tuổi các cấp, tiêu biểu như: Tiên Lãng, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Cát Hải... Một số địa phương tổ chức lồng ghép các hoạt động văn hóa, thể thao và giao lưu Câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong địa phương và mở rộng với địa phương khác như: Ngô Quyền, Kiến An, Hồng Bàng, Đồ Sơn... 

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm tới các đội tham gia giải đấu 

 

Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi toàn thành phố lần thứ V năm 2023 được các cấp hội và người cao tuổi toàn thành phố tích cực hưởng ứng tham gia. Giải đấu có sự tham gia của 22 đội thi; trong đó có 13 đội nam, 9 đội nữ; 250 huấn luyện viên, vận động viên.

 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi 

Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi Hải Phòng năm 2023 được tổ chức nhằm cổ vũ động viên, khuyến khích người cao tuổi luyện tập môn thể thao Bóng chuyền hơi nói riêng và tập luyện thể dục thể thao nói chung, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho người cao tuổi. 

Đây là một trong những hoạt động thể thao chào mừng Kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10 ), Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam.

Lan Phương 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông