Giải bóng đá giao hữu Cát Bi mở rộng 2019: Phòng PA08-CATP đoạt giải Nhất

10:24 18/03/2019

Thiết thực chào mừng tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 16-3, tại sân bóng Đằng Lâm (quận Hải An), Đoàn thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi tổ chức giải bóng đá giao hữu Cát Bi mở rộng năm 2019.

Tham gia giải đấu năm nay, 4 đội tuyển đến từ các đơn vị: Phòng PA02, PA08 - CATP, Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi và Đài kiểm soát không lưu Cát Bi đã tranh tài bằng hình thức đấu loại trực tiếp.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng kỷ niệm chương động viên các đội tuyển tham gia thi đấu

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, các đội tuyển đã nhiệt tình thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, ấn tượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng trong thể thao.

Đây cũng là cơ hội để tăng cường mối quan hệ giao lưu, phối hợp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cũng như duy trì phong trảo thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên.

Phòng PA08-CATP đạt giải Nhất tại giải bóng đá giao hữu

Kết thúc giải đấu, Phòng PA08-CATP đ0ạt giải Nhất; Đài kiểm soát không lưu Cát Bi đoạt giải Nhì; Phòng PA02-CATP và Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi đồng giải Ba.

Thu Ninh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông