Hội LHPN thành phố kêu gọi sự chung tay cùng hội viên, phụ nữ chợ Tam Bạc vượt qua khó khăn hỏa hoạn

21:25 13/02/2023

Vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại chợ Tam Bạc sáng 12/2/2023 đã thiêu rụi hầu hết hàng hoá của các hộ kinh doanh buôn bán tại chợ. Nước mắt đã rơi không ngừng khi nguồn tài sản tích cóp của cả gia đình bỗng chốc hoá thành tro bụi chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Nhằm chia sẻ với sự tổn thất lớn của chị em và gia đình là nạn nhân của vụ cháy, Hội LHPN thành phố cùng Hội LHPN quận Hồng Bàng và các cơ sở Hội cam kết sẽ đồng hành cùng chị em khắc phục tổn thất, từng bước vượt qua khó khăn này: đề nghị các cơ quan chức năng quan tâm, sớm bố trí địa điểm để chị em tiếp tục kinh doanh, buôn bán.

Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển thành phố sẽ hỗ trợ nguồn vốn vay kịp thời; tuyên truyền, kết nối để việc kinh doanh tới đây của chị em không bị gián đoạn; kết nối giới thiệu việc làm phù hợp…

Hội LHPN thành phố mong muốn được cùng chị em phụ nữ toàn thành phố, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước chung tay chia sẻ về tinh thần, vật chất, cơ hội việc làm, kinh doanh để chị em tiểu thương và gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ cháy chợ Tam Bạc sớm vượt qua khó khăn này./.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đồng chí Mai Thị Nhung – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ. Điện thoại: 0941149988

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích