Hội LHPN thành phố: Tiếp nhận 870 suất quà trong ngày đầu phát động chương trình mang Tết đến cho trẻ em mồ côi và phụ nữ nghèo qua “siêu thị 0 đồng”

21:24 10/01/2022

Chiều 10-1, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triến phụ nữ Hải Phòng, Hội LHPN thành phố tổ chức tiếp nhận hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện chương trình mang Tết đến cho trẻ em mồ côi và phụ nữ nghèo qua “siêu thị 0 đồng”.
Hội LHPN thành phố tổ chức tiếp nhận hỗ trợ chương trình mang Tết đến cho trẻ em mồ côi và phụ nữ nghèo qua “siêu thị 0 đồng” từ 14h ngày 10-1 đến hết ngày 19-1

Theo đó, trong ngày đầu tiên  triển khai tiếp nhận, Hội LHPN thành phố đã tiếp nhận 870 suất quà trị giá 261 triệu đồng của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức xã hội hỗ trợ chương trình mang Tết đến cho trẻ em mồ côi và phụ nữ nghèo qua “siêu thị 0 đồng”.

Ngay trong ngày 10-1, Hội LHPN thành phố đã tiếp nhận được 870 suất quà của các cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn

Chủ tịch Hội LHPN thành phố Vũ Thị Kim Liên cho biết, với mục đích mang Tết đến cho trẻ mồ côi và phụ nữ nghèo là chủ hộ, lao động chính trong gia đình bị ảnh hưởng  bởi dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm thành phố Hải Phòng chuyển sang vùng đỏ tương đương với cấp độ dịch nguy cơ cao nhất.

Hiểu được nỗi đau, mất mát, sự khó khăn mà trẻ em mồ côi đang phải trải qua, với mong muốn sẻ chia và động viên tinh thần đến các em và phụ nữ nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán, Hội LHPN thành phố Hải Phòng kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay chăm lo mang tết đến cho trẻ em mồ côi và phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 qua Siêu thị 0 đồng tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triến phụ nữ Hải Phòng (Địa chỉ: 23 Minh Khai, quận Hồng Bàng).

Những món quà nhỏ bé nhưng đầy tình cảm, sự ấm áp sẽ thắp lên tình yêu thương, hy vọng, tiếp thêm động lực sống cho những hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Hội LHPN thành phố đã tổ chức rà soát 1.200 trẻ em mồ côi và 700 phụ nữ nghèo là chủ hộ, lao động chính trong gia đình trên địa bàn thành phố. Với mục tiêu chăm lo Tết cho 1.900 đối tượng trên, Hội LHPN thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện vận động các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp chung tay chăm lo mang tết đến cho trẻ em mồ côi và phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 qua Siêu thị 0 đồng tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triến phụ nữ Hải Phòng.

Hội LHPN thành phố ghi nhận sự đóng góp và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những tấm lòng sẻ chia của các nhà hảo tâm. Hội LHPN Hải Phòng hy vọng tiếp tục nhận được sự chung tay ủng hộ để mang Tết đến cho trẻ mồ côi và phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Siêu thị 0 đồng sẽ là nơi đồng hành, gắn kết yêu thương mang mùa Xuân hạnh phúc đến mọi nhà.

 Được biết, chương trình  tiếp nhận diễn ra từ ngày 10-1 đến hết ngày 19-1. Mọi ủng hộ xin gửi về Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hải Phòng - 23 Minh Khai, quận Hồng Bàng hoặc liên hệ đồng chí Lương Thị Đan Phượng - Trưởng ban GĐXH Hội LHPN Hải Phòng theo SĐT: 0912.498470; đồng chí Mai Thị Nhung - Giám đốc Trung tâm GDNN và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hải Phòng theo SĐT: 0941.149988.

VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích