Kết nối khách hàng với các tổ chức tín dụng

16:05 31/07/2019

Để đẩy mạnh tuyên truyền về các tiện ích của Cổng thông tin Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) tới các tổ chức tín dụng và khách hàng vay trên địa bàn, sáng 30-7, Ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Hải Phòng phối hợp với CIC tổ chức hội nghị kết nối khách hàng với tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn.

Dự hội nghị có Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh thành phố Lê Văn Cường, Phó Tổng giám đốc CIC Cao Văn Bình cùng đại diện các tổ chức tín dụng trên địa bàn thành phố.

Phó Tổng giám đốc CIC Cao Văn Bình phát biểu tại hội nghị

Thông qua Cổng thông tin kết nối khách hàng vay vốn của Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia, trên website và ứng dụng điện thoại thông minh, khách hàng (cá nhân và DN) có thể dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn các gói tín dụng, tìm hiểu thủ tục, hồ sơ, điều kiện vay của tất cả các ngân hàng; đăng ký nhu cầu vay vốn tại TCTD phù hợp, được TCTD kết nối, tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại trước khi đến giao dịch.

Các TCTD được giới thiệu công khai, minh bạch các gói tín dụng, chính sách ưu đãi, thủ tục, hồ sơ để khách hàng vay tìm hiểu, lựa chọn; được hỗ trợ nhận diện khách hàng, kết nối, tiếp cận với các khách hàng có nhu cầu vay trên địa bàn. Cùng với đó, Cổng thông tin kết nối khách hàng vay vốn còn giúp Chi nhánh Ngân hàng nhà nước thường xuyên kiểm tra, giám sát nhu cầu vay và cấp tín dụng trên toàn địa bàn…

Qua đó nhằm hỗ trợ người dân, DN tiếp cận hiệu quả hơn các nguồn vốn vay hợp pháp từ các TCTD, nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng, đem lại lợi ích thực sự cho người dân, DN trên địa bàn thành phố.

Bùi Hạnh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông