Khai giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ

14:10 29/04/2018

Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ khóa 17 năm 2018.

Tham gia lớp huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ khóa 17, năm 2018 có 56 chiến sỹ. Đây là những chiến sỹ có đầy đủ điều kiện về tiêu chuẩn chính trị, sức khỏe, văn hóa và phẩm chất đạo đức được tuyển chọn từ các địa phương trong tỉnh. 

Chương trình huấn luyện được kéo dài 4 tháng, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự, võ thuật, kỹ năng chiến đấu, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ Công an nhân dân… Những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau lớp huấn luyện các chiến sỹ mới sẽ được bổ sung vào các đơn vị nghiệp vụ góp phần cùng toàn lực lượng giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gắn cấp hàm cho chiến sỹ mới và nhắc nhở các chiến sỹ mới cần khắc phục  khó khăn, tích cực nghiên cứu, học tập, rèn luyện và chấp hành nghiêm túc điều lệnh nội vụ, nội quy, quy định của lớp học, để đạt kết quả tốt nhất.

NGUYỄN QUÂN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông