Khai mạc giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch quốc gia năm 2023

15:52 13/11/2023

Sáng 13/11, tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng (thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên), Ban Tổ chức giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch quốc gia năm 2023 tổ chức khai mạc giải.

Giải đấu diễn ra từ ngày 5-11 đến 22-11-2023, thu hút 30 đoàn vận động viên từ các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc với gần 450 vận động về tham gia.

Các nội dung thi đấu tại giải năm nay gồm: thuyền đơn (nam, nữ), thuyền đôi (nam, nữ) và thuyền bốn (nam, nữ) với các cự ly 500m, 1.000m, 1.500m, 2.000m và 2.500m.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải thi đấu

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phạm Thị Tô Trang nhấn mạnh: Giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch quốc gia năm 2023 là dịp để các tỉnh, thành, ngành trong cả nước đua tài, khẳng định vị thế của mình; qua đó phát hiện và bổ sung các vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển quốc gia. Đồng thời, thông qua giải nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực và nâng cao công tác quản lý, tổ chức thi đấu tại các địa phương.

 Để tổ chức thành công giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô định quốc gia năm 2023, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu các đơn vị liên quan, các thành viên Ban Tổ chức phối hợp chặt chẽ, tổ chức chu đáo, bảo đảm an toàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giải diễn ra đạt kết quả cao nhất; các trọng tài điều hành giải chính xác, khách quan; các vận động viên thi đấu hết mình, thực hiện nghiêm túc Luật, Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức.

VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông