Khởi công dự án nhà ở cao tầng TD LAKESIDE

16:33 17/08/2009

Sáng 16-8, Cty CP đầu tư Thùy Dương - chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởicông Dự án Văn phòng cho thuê và nhà ở cao tầng với tên thương mại là“Dự án TD Lakeside” tại khu đô thị mới Ngã năm sân bay Cát Bi.

Quang cảnh lễ khởi công
Quang cảnh lễ khởi công

TD Lakeside là Dự án được thiết kế hiện đại trên diện tích rộng 28.528,16m2, với 94.457m2 sàn xây dựng gồm các khối nhà cao từ 15-31 tầng. Tổng mức đầu tư 770 tỷ đồng, xây dựng 640 căn hộ có diện tích từ 75-150m2 và 7.704m2 sàn văn phòng.

Được thiết kế và triển khai xây dựng cũng như quản lý vận hành và khai thác kinh doanh bởi các nhà thầu có uy tín, năng lực và trách nhiệm cao, TD Lakeside hứa hẹn sẽ mang đến một “không gian sống mới trong cộng đồng văn minh”, thỏa mãn một phong cách sống tiện nghi, hiện đại.

Dự án hướng tới mục tiêu giải quyết nhu cầu về nhà ở cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và khá. TD Lakeside sẽ là một khu dân cư tiện nghi được xây dựng, tổ chức và quản lý một cách quy mô, bài bản đáp ứng nhu cầu của người dân.   TD Lakeside dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý III-2012.

Tại lễ khởi công, Cty CP đầu tư Thùy Dương đã tiến hành ký hợp đồng tài trợ toàn bộ vốn cho dự án và khách hàng mua căn hộ với Tổng Cty tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam; ký thỏa thuận khách hàng lớn đầu tiên với các đơn vị Cty CP tập đoàn Phú Thái, Cty CP công nghiệp tàu thủy Shiec, Cty TNHH Đức Anh.


THUỶ CHUNG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông