Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND TP khóa XIV

16:05 27/11/2013

Chiều 26-11, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp kiểm tra công tác chuẩn bị; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị chung của cử tri và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XIV, nhiệm kỳ 2011-2016.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành phát biểu kết luận cuộc họp
Đồng chí Nguyễn Văn Thành phát biểu kết luận cuộc họp

Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố là kỳ họp thường lệ cuối năm, có nhiều nội dung và chuyên đề quan trọng. Theo đó, Thường trực HĐND, UBND, các ban HĐND thành phố, các sở, ngành liên quan và các cơ quan đã tích cực, chủ động chuẩn bị kỳ họp.

Các hồ sơ dự thảo nghị quyết, báo cáo, tài liệu cơ bản đã được chuẩn bị theo kế hoạch. Riêng về báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị chung của cử tri, Thường trực HĐND thành phố đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và các địa phương tổ chức để đại biểu tiếp xúc cử tri tại nơi bầu cử, cư trú… và đã có hơn 4.400 cử tri tham dự tại 67 điểm tiếp xúc, đóp góp gần 1.000 lượt ý kiến tham gia vào nội dung kỳ họp.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thành ghi nhận công tác chuẩn bị kỳ họp tích cực của các sở, ngành thành phố và cơ quan liên quan, đồng thời lưu ý, một số vấn đề liên quan đến nội dung kỳ họp cần đảm bảo tính chính xác và khả thi; các dự thảo nghị quyết cần trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.

ĐH


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông