Ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

17:27 09/12/2021

Sáng 9-12, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp với Ngân hàng SeAbank - Chi nhánh Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Hội LHPN thành phố phối hợp với Ngân hàng SeAbank - Chi nhánh Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác 

Chương trình hợp tác được triển khai từ tháng 12-2021 đến năm 2025, gói vay với tên gọi SeAWomen. Hội viên phụ nữ có độ tuổi từ 18 đến không quá 70 tuổi tính đến ngày đáo hạn khoản vay được vay từ 20-100 triệu đồng/hội viên, thời gian vay từ 6 - 48 tháng, không yêu cầu tài sản bảo đảm.

Chương trình hợp tác hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thỏa thuận quy định về các điều khoản hợp tác giữa hai cơ quan trong việc phối hợp triển khai các gói sản phẩm và dịch vụ ngân hàng ưu đãi nhằm hỗ trợ cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 phát triển kinh tế, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025.

Quang cảnh hội nghị

Gói sản phẩm và dịch vụ Ngân hàng ưu đãi bao gồm các gói sản phẩm về tài khoản và sản phẩm tín dụng cho doanh nghiệp và cho khách hàng cá nhân. Trong đó, tổng quy mô gói sản phẩm tín dụng cung cấp theo thỏa thuận hợp tác này là 500 tỷ đồng.

Khi hội viên, phụ nữ có nhu cầu, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng sẽ giới thiệu vay vốn qua SeABank trên cơ sở đáp ứng các điều kiện cung cấp tín dụng của SeABank trong từng thời kỳ.

Khi đó, SeABank sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng và khả năng của Ngân hàng quyết định cung cấp khoản vay phù hợp. Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho hội viên, phụ nữ được thông báo chi tiết bằng văn bản cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng theo từng thời kỳ.

 VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông