Lãnh đạo thành phố chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

09:19 19/06/2024

Nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng 18-6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường, cùng đại diện lãnh đạo các ngành và cơ quan liên quan đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương, gồm: Hội Nhà Báo Việt Nam; Báo Nhân dân; Tạp chí Cộng sản; Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Đài Truyền hình Việt Nam (VTV); Bộ Thông tin và Truyền thông; Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông); Cục Phát thanh, truyền thông và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông).

 

 

Đoàn chúc mừng Hội Nhà Báo Việt Nam

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan các cơ quan báo chí.

 

Đoàn chúc mừng Báo Nhân dân 

 Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao vai trò, tác động đối với xã hội của các cơ quan thông tin đại chúng trong việc tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tạo sự đồng thuận để xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. 

 

Đoàn chúc mừng Tạp chí Cộng sản 

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng khẳng định những tác phẩm báo chí của các cơ quan truyền thông Trung ương đã phản ánh được hình ảnh sống động của thành phố Hải Phòng, sự phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua. Qua đó giúp lãnh đạo thành phố nhìn nhận được những vấn đề mà thành phố đang gặp phải để khắc phục, góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố đến khán, thính giả, độc giả trên cả nước cũng như quốc tế. 

 

Đoàn chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông 
Đoàn chúc mừng Cục Báo chí

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương đã luôn quan tâm, đồng hành gắn bó, chia sẻ đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố và mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục duy trì sự phối hợp ngày một chặt chẽ, hiệu quả, để thông tin về thành phố Hải Phòng ngày càng phong phú, góp phần xây dựng, phát triển thành phố.

 

Đoàn chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

 

Đoàn chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương cũng gửi lời cảm ơn đến thành phố Hải Phòng, đồng thời khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng thành phố và làm tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Lan Phương

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông