Lý Hoàng Nam ngược dòng vào vòng chính thức giải Ai Cập

17:22 11/08/2015

 

 

 Hoàng Nam đang bước vào một giai đoạn mới của sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thách thức hơn
Hoàng Nam đang bước vào một giai đoạn mới của sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thách thức hơn

Đánh bại Petersen Bjoern sau ba set ở vòng loại thứ ba, tay vợt số một Việt Nam giành quyền vào thi đấu chính thức nội dung đơn nam giải chuyên nghiệp F26 Men Futures.

Hoàng Nam giành chiến thắng với các tỷ số 6-7 (5-7), 6-0, 6-4. Kết quả này có phần giống với trận đấu của anh ở vòng loại thứ hai gặp Christian Felline (Italy). Tay vợt của Việt Nam được đánh giá cao hơn nhưng toàn thua set đầu, trước khi vùng lên và giành chiến thắng dễ dàng ở phần còn lại của trận đấu.
 
Trong trận đánh với Bjoern, Hoàng Nam cho thấy sự cải thiện lớn về khâu giao bóng. Anh ghi được 10 điểm ace (giao bóng ăn điểm trực tiếp) - nhiều hơn hai điểm so với đối thủ, chỉ mắc ba lỗi kép - bằng một phần ba con số của Bjoern, nhỉnh hơn về chỉ số giao bóng một ăn điểm (đạt 83%), giao bóng một thành công (đạt 69%)...
 

Trận này tay vợt của Việt Nam cũng tận dụng được năm trong chín cơ hội break (so với hai trong bốn cơ hội break của đối thủ), có mạch 13 lần ăn điểm và sáu game thắng liên tiếp.

Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam, ở vòng một nội dung thi đấu chính thức của giải, là Tomas Papik người CH Czech. Tay vợt sinh năm 1994 này hiện tại đứng thứ 1070 thế giới và có giai đoạn từng leo lên vị trí 948 ATP.
Hoàng Nam lúc này đứng thứ 1.312 ATP.
 
Trận đấu diễn ra vào ngày 12//8 (theo giờ Hà Nội).
 
Theo VNE


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông