Mải xem bóng đá bỏ quên hơn 60 triệu đồng tại ngân hàng

11:14 27/01/2018

Sự việc hy hữu xảy ra ngân hàng Agribank chi nhánh Hải An (Hải Phòng) vào chiều ngày 23 – 1, đúng thời điểm diễn ra trận bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam với Qatar.

Theo thông tin từ Đại diện ngân hàng Agribank chi nhánh Hải An cho biết, vào cuối ngày giao dịch, chị Đỗ Thị Mỹ Hạnh, giao dịch viên đã phát hiện một túi nilon màu đen. Kiểm tra phát hiện trong túi có 65 triệu đồng, chị Hạnh đã báo cáo lãnh đạo để tiến hành lập biên bản, niêm phong tài sản.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải An nơi CĐV bóng đá bỏ quên tiền. Ảnh PhanTuấn

Do lượng số lượng khách hàng đến giao dịch rất đông nên khó xác định được ai là người đã bỏ quên túi tiền. Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải An đã phải trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, qua đó phát hiện số tiền trên có thể là của ông Đào Văn Huy (ở số 48 đường An Khê, phường Đằng Lâm, cùng Hải An).

Sau khi tiến hành thêm một số thủ tục, ngân hàng xác định chủ nhân của số tiền 65 triệu đồng là ông Đào Văn Huy, đã lập tức liên hệ với khách hàng để giao trả tài sản cho khách.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hải An trao trả tiền của khách hàng bỏ quên

Ông Huy cho biết, khi đến ngân hàng đúng vào giờ bóng đá, do vội về xem nên hoàn thành giao dịch ông đứng dậy về luôn mà quên không cầm về túi tiền mang theo. Xem xong trận đấu và ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, ông Huy vẫn không biết mình để quên tiền. Đến khi nhận được thông báo từ Agribank chi nhánh Hải An ông Huy mới giật mình nhớ ra.

Nhận lại nguyên vẹn số tiền, ông Huy vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn tới các cán bộ ngân hàng  Agribank chi nhánh Hải An.

PT

Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông