Miền Trung quay cuồng trong bão mạnh nhất 6 năm qua

05:16 01/10/2013

Bão số 10, siêu bão mạnh nhất trong vòng 6 năm qua đã đổ bộ vào đất liền và gây ra nhiều thiệt hại tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

Bão số 10 đã đổ bộ tại các tỉnh Hà Tĩnh – Quảng Trị: Hiện bão số 10 đã đổ bộ vào đất liền và gây ảnh hưởng các tỉnh từ Hà Tĩnh – Quảng Trị và đã gây ra những thiệt hại ban đầu.

Thừa Thiên Huế chịu thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra: Mặc dù tâm bão không đổ bộ vào Thừa Thiên Huế nhưng hoàn lưu của bão đã gây mưa to, gió mạnh làm hàng chục ngôi nhà ở đây bị tốc mái, cột điện, cây xanh bị ngã đổ, nhiều diện tích đê kè bị hư hỏng.

Quảng Trị: Bão số 10 gây thiệt hại nặng nề: Quảng Trị là một trong những địa phương mà tâm bão đổ bộ. Cho tới thời điểm hiện tại, thời tiết tại địa phương này đang diễn biến rất xấu và rất nguy hiểm. Những thiệt hại tính cho tới thời điểm này đang tăng lên, nhất là ở huyện đảo Cồn Cỏ.

Quảng Bình: Gió giật mạnh, hàng trăm ngôi nhà tốc mái: Tại Quảng Bình, một trong những địa phương nơi tâm bão quét qua, gió mạnh khiến hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái, cây đổ và làm một số người bị thương.

Hà Tĩnh: Phập phồng an toàn đê kè trong bão số 10: Hà Tĩnh cũng là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nhiều từ bão số 10.

Theo VTC


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông