Ở Vinhomes, học Vinschool – Mô hình sống đáng mơ ước tại Hải Phòng

16:37 17/04/2017

Không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo và mang đến phong cách sống đẳng cấp cho Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia do Tập đoàn Vingroup đầu tư còn góp phần phát triển giáo dục của thành phố. Với hệ thống trường Liên cấp Chất lượng cao, Vinschool là nơi thế hệ tương lai của đất Cảng có thể học tập, trải nghiệm tại một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp giáo dục quốc tế.

Vinschool là hệ thống Giáo dục phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hiện có quy mô trên 13.000 học sinh

Vinschool – hệ thống giáo dục gắn liền với các khu đô thị Vinhomes

Môi trường sống, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích sống được trang bị toàn vẹn là nhu cầu của hầu hết người dân ở các thành phố lớn. Đặc biệt, với những gia đình có con cái, môi trường giáo dục luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sống ở đâu.

Nắm bắt được tâm lý này, các khu đô thị Vinhomes trên cả nước đều được đầu tư đồng bộ hệ thống giáo dục Vinschool. Ngay từ khi thành lập, hệ thống đã được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Vinschool là đơn vị tiên phong trong việc trang bị năng lực thế kỷ 21 cho học sinh

Tháng 10/2016, Tập đoàn Vingroup đã công bố chuyển đổi Hệ thống Giáo dục Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận. Toàn bộ thặng dư từ hoạt động sẽ được giữ lại để tái đầu tư vào nâng cấp chương trình, đào tạo giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục.

Đi liền với quyết định nhân văn này, Hội đồng Giáo dục Vinschool đã tích cực tìm kiếm, nghiên cứu các đối tác quốc tế để quyết định lựa chọn chương trình IPC và cho triển khai tích hợp với chương trình đang thực hiện tại hệ thống trường mầm non Vinschool. Trước đó, Vinschool cũng đã mua bản quyền các chương trình uy tín như chương trình The Leader In Me của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ), chương trình học Tiếng Anh Raz-Kids cho toàn bộ học sinh các khối từ 1 đến 7. Không ngừng quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, Vinschool đã và đang hướng học sinh đến tư tưởng chủ động thay đổi để nắm bắt tương lai, đúng với thông điệp “Học sinh chủ động - Ngôi trường chất lượng”.

Đầu năm 2017, Vinschool cũng vừa công bố đưa chương trình song ngữ Quốc tế Cambridge chính thức triển khai xuyên suốt từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Nhiều phụ huynh cho biết họ rất an tâm khi cho con theo học ở Vinschool, thậm chí tin tưởng rằng con mình có thể “du học tại chỗ” với Vinschool nhờ phương pháp giảng dạy, giáo trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng cho học sinh.

Đây cũng chính là điều này khiến khu đô thị Vinhomes như Times City, Vinhomes Central Park… luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của con cái.

Hệ thống giáo dục quốc tế được mong đợi nhất tại Hải Phòng

Khi Vingroup bắt tay vào đầu tư dự án khu phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia ở Hải Phòng, như một điều tất yếu, Vinschool trở thành “điểm sáng” chiến lược trong chuỗi đầu tư này. Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục hàng đầu tại Hải Phòng đã đáp ứng được mong mỏi bấy lâu nay của các bậc phụ huynh đất Cảng về một môi trường giảng dạy tiên tiến, hiện đại, giúp họ an tâm đầu tư cho tương lai của con cái.

Vinschool Hải Phòng được xây dựng tại The Paris – phân khu ra mắt đầu tiên của siêu dự án Vinhomes Imperia

Về tổng quan dự án Vinhomes Imperia, đây là khu đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng, quy mô 78,5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Dự án này sở hữu thế đất có phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hòa của 3 dòng sông lớn mang lại may mắn, tài lộc. Theo định hướng từ Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Imperia không chỉ đóng góp lớn vào sự thay đổi diện mạo đô thị mà còn tạo lập nên những biểu tượng đáng tự hào cho thành phố, góp phần nâng cao chuẩn sống của người dân. Đặc biệt, dự án còn được nhận định sẽ giúp phát triển hệ thống giáo dục đất Cảng theo lộ trình bài bản, vững chắc.

Như vậy, đầu tư vào dự án bất động sản lớn nhất Hải Phòng lúc này, các bậc cha mẹ không chỉ hướng đến một chuẩn sống đáng mơ ước mà còn là sự đầu tư vào giáo dục và tương lai cho con cái. Dự kiến khi dự án hoàn thành, “ở Vinhomes, học Vinschool” sẽ trở thành một mô hình được lan tỏa rộng rãi đối với người dân thành phố hoa phượng đỏ.

TÂM AN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích