Phó bí thư thường trực Thành ủy tiếp đoàn báo Paxaxon

17:48 12/09/2017

Chiều 12-9 tại Trung tâm hội nghị thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, chủ trì buổi tiếp xã giao đoàn đại biểu báo Paxaxon (Lào). Cùng dự có Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa tiếp đoàn đại biểu báo Paxaxon

Tại buổi tiếp, sau khi thông báo những nét cơ bản về tình hình kinh tế  - xã hội của thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định thời gian qua, quan hệ giữa hai nước nói chung và Hải Phòng với các địa phương của Lào nói riêng, tiếp tục được thắt chặt, thể hiện tình đoàn kết keo sơn, truyền thống giữa hai dân tộc. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa nhấn mạnh, mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước là tình cảm có một không hai trên thế giới, không thể có gì so sánh được, tình cảm sâu đậm đó luôn được nâng niu, khắc sâu trong lòng mỗi người dân Hải Phòng. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hải Phòng sẽ làm hết sức mình để giữ vững và phát triển quan hệ đặc biệt đó.

         Các đồng chí lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu báo Paxaxon

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá cao đóng góp của báo Paxaxon trong việc củng cố mối quan hệ đoàn kết Việt Nam – Lào, cũng như các hoạt động hữu nghị của thành phố Hải Phòng với các địa phương của Lào.

Đồng chí bày tỏ mong muốn sau chuyến công tác này, báo Paxaxon tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, về những thành tựu nổi bật của Hải Phòng, góp phần để hình ảnh Hải Phòng lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến các bạn Lào và bạn bè quốc tế. 

LMT