Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH – CATP & CAH An Lão: Phát hiện quán karaoke Duy Hùng tấp nập khách

17:17 02/06/2020

Đêm 1-6, thực hiện kế hoạch kiếm tra các cơ sở kinh doanh, dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn thành phố, đoàn kiểm tra của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH (Phòng PC06) – CATP phối hợp với CAH An Lão tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán Karaoke Duy Hùng, địa chỉ Quốc lộ 10, thôn Khúc Giản, xã An Tiến, huyện An Lão.
Quán Karaoke Duy Hùng

Tại thời điểm kiểm tra (vào 21h55 ngày 1-6), lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có 5 phòng với 25 khách nam và 13 nhân viên nữ đang hát. Cụ thể:

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm tại quán Karaoke Duy Hùng

Phòng Vip 6 có 4 khách nam, 2 nhân viên nữ; phòng Vip 3 có 5 khách nam (trong đó có 1 người Trung Quốc), 2 nhân viên nữ đang hát; phòng Vip 5 có 2 khách nam và 2 nhân viên nữ; phòng Vip 8 có 6 khách nam, 5 nâm nhiên nữ và phòng Vip 11 có 8 khách nam, 2 nhân viên nữ đang hát.

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm tại quán Karaoke Duy Hùng

Trong quá trình kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh là Nguyễn Văn Khánh, sinh 1987, ở xã Quang Trung, An Lão xuất trình được thủ tục hành chính, những giấy tờ liên quan đến hoạt động của quán.

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm tại quán Karaoke Duy Hùng

Quán Karaoke Duy Hùng tấp nập khách

Quán Karaoke Duy Hùng tấp nập khách

Đại diện cơ sở, quản lý quán cho biết: cơ sở đã nhận được thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke cho đến khi có thông báo của các cấp chính quyền theo Chỉ thị của Chủ tịch UBND TP. Nhưng vì lợi nhuận có được mà quán karaoke này vẫn lén lút hoạt động cho khách vào hát.

Hiện, Phòng PC06 – CATP đã bàn giao cho CAH An Lão tiếp nhận thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

 KC

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông