Phòng PA72-CATP: Nhận được thư cảm ơn của công dân nước ngoài

16:45 08/07/2018

Vừa qua, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh (PA72-CATP) nhận được thư cảm ơn của bà Alicia Emboltorio, công dân nước Cộng hòa Philippines, hiện là giảng viên tại trường Trung cấp chuyên nghiệp Hải Phòng, về việc bà đã được cán bộ chiến sĩ đơn vị giúp đỡ và hỗ trợ tìm lại tài sản bị đánh mất.

Thư cảm ơn của bà Alicia Emboltorio

Hành động đẹp của CBCS Phòng PA72-CATP đã góp phần thực hiện “Cuộc vận động Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, tạo hình ảnh, ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè quốc tế về lực lượng làm công tác Quản lý Xuất nhập cảnh nói riêng, chiến sĩ công an Hải Phòng nói chung.

Báo ANHP đăng lại thư cảm ơn (đã lược dịch) như sau:

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP Hải Phòng

Tôi tên là Alicia Emboltorio, công dân nước Cộng hòa Philippines. Tôi viết thư này xin được gửi lời cảm ơn về sự giúp đỡ và hỗ trợ của cán bộ chiến sĩ Đội Quản lý xuất cảnh - Phòng PA72 CATP.

Ngày 2-7-2018, trong khi làm giấy tờ để gia hạn visa, tôi đã để quên chiếc điện thoại di động, do đó cán bộ tiếp dân thuộc Đội Quản lý Xuất cảnh Phòng PA72 đã thu giữ bảo quản chiếc điện thoại. Khi tôi trở lại trụ sở đơn vị, các đồng chí công an đã sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho tôi nhận lại tài sản nhanh chóng, thuận tiện.

Tôi xin chân thành cảm kích sự giúp đỡ và phong cách làm việc của các chiến sĩ của Đội Quản lý xuất cảnh nói riêng và Phòng PA72 nói chung.

Trân trọng.

Alicia Emboltorio

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông