Quận Lê Chân: Hơn 100 vận động viên tham gia giải cầu lông, bóng bàn chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam

09:55 19/03/2023

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), sáng 18-3, quận Lê Chân tổ chức khai mạc giải cầu lông, bóng bàn cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn quận.

Quang cảnh lễ khai mạc

​Tham gia giải có trên 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, vận động viên đến từ các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn quận.

rao cờ lưu niệm tặng các đội tham gia thi đấu

Giải cầu lông, bóng bàn được quận Lê Chân tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn; đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”; hưởng ứng tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người năm 2023.

Giải đấu thu hút hơn 100 vận động viên tham gia

Thời gian qua, quận Lê Chân luôn quan tâm và duy trì thường xuyên các câu lạc bộ thể thao như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn... đã thu hút đông đảo thành viên tham gia, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, lành mạnh, gắn kết mọi người với nhau, giúp mọi người lấy lại sự cân bằng giữa làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để phục vụ công tác tốt hơn.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông