Quận ủy Lê Chân: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tới 247 đảng viên

13:40 20/05/2023

Sáng 18-5, Quận ủy Lê Chân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ quận Lê Chân. Đồng chí Trần Thu Hương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy chủ trì buổi Lễ.
Đồng chí Trần Thu Hương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ quận Lê Chân có 247 đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng. Tại hội nghị, Quận ủy Lê Chân tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 97 đồng chí, các đảng viên sức khỏe yếu không đến dự được sẽ được Quận ủy tổ chức trao tặng tại gia đình.

Đồng chí Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng. Tham gia sinh hoạt đảng tại các chi bộ, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy tinh thần, phẩm chất cách mạng của người đảng viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào của đơn vị, địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại Lễ trao tặng, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định, những kết quả quận Lê Chân đạt được trong thời gian qua có công sức đóng góp lớn của các đồng chí đảng viên cao tuổi.

Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn là những tấm gương sáng trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị để đảng viên trẻ và Nhân dân noi theo.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích