Seagame 31: Đua thuyền Rowing Việt Nam xuất sắc đoạt thêm 2 huy chương vàng

21:09 13/05/2022

Trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, sáng 13-5, tại Khu Huấn luyện Đua thuyền Hải Phòng (thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên) diễn ra vòng chung kết môn Đua thuyền Rowing - Seagame 31.
Ban Tổ chức trao Huy chương cho các đội có thành tích xuất sắc

Tham dự Vòng Chung kết môn Đua thuyền Rowing có 7 đội đến từ các nước, gồm: Việt Nam, Indonesia, Philippines, Thailand, Cambodia, Singgapore và Myanmar.

Trong ngày 13-5, Rowing sẽ bước vào tranh tài ở 4 nội dung chung kết, gồm: Thuyền bốn nam hạng nhẹ một mái chèo, Thuyền bốn nữ hạng nhẹ hai mái chèo, Thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo và Thuyền bốn nam hạng nhẹ hai mái chèo.

Vận động viên Đinh Thị Hào và Phạm Thị Huệ đã thi đấu tuyệt vời mang về cho Việt Nam huy chương vàng thứ 4 môn Đua thuyền Rowing

Sau thời gian thi đấu sôi nổi và quyết liệt, các Đội tuyển đã đạt được những thành tích, cụ thể: nội dung thuyền bốn nam hạng nhẹ một mái chèo: Đội đua Indonesia đoạt huy chương vàng, đội đua Việt Nam đoạt huy chương bạc và đội đua Philippines đoạt huy chương đồng.

Nội dung đua thuyền bốn nữ hạng nhẹ hai mái chèo các vận động viên (Phạm Thị Thảo, Nguyễn Thị Giang, Hồ Thị Lý và Lường Thị Thảo) đã thi đấu vượt trội, bỏ xa các đối thủ để về đích đầu tiên. Đây là tấm huy chương vàng thứ 3 của môn Đua thuyền Rowing Việt Nam tại Sea games 31; đội đua Indonesia đoạt huy chương đoạt huy chương bạc và đội đua Philippines đoạt huy chương đồng.

Nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo: Mặc dù gặp sự cạnh tranh quyết liệt của đội Indonesia nhưng các vận động viên Đinh Thị Hào và Phạm Thị Huệ đã thi đấu tuyệt vời mang về cho Việt Nam huy chương vàng thứ 4 môn Đua thuyền Rowing; đội đua Indonesia đoạt huy chương bạc và đội đua Myanmar đoạt huy chương đồng.

Nội dung thuyền bốn nam hạng nhẹ hai mái chèo Đội Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Bạc

Nội dung thuyền bốn nam hạng nhẹ hai mái chèo: Đội đua Indonesia đoạt huy chương vàng. Đội đua Việt Nam (gồm các vận động viên Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Hà, Nhữ Đình Nam và Bùi Văn Hoàn) đoạt huy chương bạc và đội đua Philippines đoạt huy chương đồng.

Trong ngày thi đấu 13/5, Đội đua thuyền Rowing Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công với 2 huy chương vàng và 2 huy chương bạc

Trong ngày thi đấu 13/5, Đội đua thuyền Rowing Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công với 2 huy chương vàng và 2 huy chương bạc. Đến nay, Rowing Việt Nam đã có 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

VŨ DUYÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông