Sơ kết cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

16:02 09/07/2009

Sáng 8-7, Huyện uỷ Kiến Thụy tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm rưỡi thựchiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,toạ đàm và biểu dương tập thể cá nhân tiêu biểu xuất sắc.

Phó bí thư thường trực thành uỷ Dương Anh Điền chúc mừng các tập thể và cá nhân xuất sắc
Phó bí thư thường trực thành uỷ Dương Anh Điền chúc mừng các tập thể và cá nhân xuất sắc

Được phát động từ tháng 2-2007, huyện đã tổ chức được 45 hội nghị chuyên đề của các tổ chức cở đảng, mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân, với gần 5.000 lượt cán bộ đảng viên và quần chúng tham gia.

Kết quả 100% các tổ chức cơ sở đảng đã hoàn thành cả 2 đợt học tập, việc lấy ý kiến nhân dân tham gia cho tổ chức đảng và cán bộ đảng viên được tổ chức chặt chẽ, các diễn đàn xây dựng đảng được duy trì thường xuyên.

Đặc biệt trong cuộc thi “Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, huyện đã lựa chọn được 10 báo cáo viên xuất sắc từ 30 báo cáo viên cơ sở tham dự cuộc thi cấp thành phố, báo cáo viên Hoàng Thị Thuý Hà thuộc đảng bộ Thụy Hương đã xuất sắc đạt giải ba.

Tại hội nghị lần này, Ban chỉ đạo cuộc vận động của huyện đã biểu dương 4 tập thể và 31 cá nhân xuất sắc, tổ chức giao lưu  toạ đàm trao đổi kinh nghiệm giữa các điển hình với đại biểu, đồng thời xác định rõ những hạn chế còn tồi tại để tiếp tục phấn đấu khắc phục.

Trong thời gian tới, huyện tập trung chỉ đạo 4 nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động và nhân rộng các điển hình trên địa bàn toàn huyện.


MINH THẮNG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông