Sở Thông tin và Truyền thông" tổ chức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca, sinh hoạt dưới cờ

16:46 08/05/2018

Sáng 7-5, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố tổ chức lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca, sinh hoạt dưới cờ tháng 5. Tới dự có đồng chí Đàm Thị Vân Anh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố cùng gần 70 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở và các đơn vị trực thuộc

Nghi thức chào cờ Tổ quốc được thực hiện trang nghiêm tại Sở Thông tin và Truyền thông thành phố

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng thông tin về kết quả phát triển kinh tế xã hội của thành phố, của ngành trong thời gian qua và định hướng nhiệm vụ công tác tháng 5 của Sở Thông tin và Truyền thông.

Nhân dịp này, các tập thể, các nhân thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng có nhiều cống hiến, thành tích trong công tác được các cấp biểu dương, khen thưởng. 

Đây là lần đầu tiên Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca, sinh hoạt dưới cờ theo Thông tri số 19-TT/TU ngày 23-3-2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về định kỳ tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ.

Xuân Hạ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông