08:09 24/04/2018 Sáng 23-4, tại Trung tâm hội nghị thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp đoàn công tác của Tập đoàn KREMS (Hàn Quốc). Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị hữu quan.
Quang cảnh buổi làm việc
Tại buổi gặp mặt, ông John Park, Phó Chủ tịch Tập đoàn KREMS đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn, nhất là quan hệ mật thiết với LG Electronics trên các lĩnh vực điện tử, thiết bị chiếu sáng; đồng thời đề nghị kết nối các dự án phát triển liên quan đến nguồn năng lượng sinh thái, thân thiện với môi trường; Dự án xây dựng Nhà máy điện 400MW sử dụng năng lượng Petrolium và một số nội dung vay vốn phát triển cho các dự án lớn của thành phố về chỉnh trang đô thị, hạ tầng giao thông.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành tiếp đoànTập đoàn KREMS (Hàn Quốc)
Thay mặt chính quyền thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm, làm việc và giới thiệu những dự án hữu ích cho phát triển đô thị Hải Phòng.
Đồng chí cho biết, thành phố Hải Phòng đang mong muốn xây dựng một thành phố xanh, thông minh và đáng sống. Do vậy, Hải Phòng đang từng bước cải thiện đô thị, trong đó chọn những nội dung gồm: giao thông thông minh, tiết kiệm điện chiếu sáng đô thị bằng công nghệ cao.
Phía Tập đoàn KREMS (Hàn Quốc) giới thiệu nhiều công nghệ mới
Đối với xây dựng hệ thống giao thông thông minh, thành phố hiện đang cải thiện về điều hướng giao thông nội đô, lắp đặt hệ thống hướng dẫn giao thông hiện đại và đẩy mạnh hệ thống giao thông công cộng, thân thiện môi trường như xe buýt, xe điện; xử lý rác thải hạn chế khí cacbon bằng công nghệ đốt rác tiên tiến...
Với hướng đi đó mở ra những cơ hội cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao cùng với thành phố cải tạo đô thị, giao thông Hải Phòng.
Phó Chủ tịch UBNDTP cũng đề nghị phía Tập đoàn KREMS tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng để hoàn thiện về mặt thủ tục công bố công nghệ mới và đưa vào quy hoạch xây dựng nhà máy điện sử dụng năng lượng Petrolium. Hải Phòng rất mong muốn được cùng với các doanh nghiệp quốc tế phát triển đô thị xanh, thân thiện môi trường và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các dự án của Tập đoàn sớm được thực hiện tại Hải Phòng.
HẢI HẬU
15:06 22/06/2025
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Ban Thanh tra nhân dân ở xã, phường, thị trấn
Chiến công mới của Văn phòng Cơ quan CSĐT – CATP: 6 ngày, bắt 8 đối tượng truy nã nguy hiểm
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Hội nghị định kỳ của cộng đồng dân cư
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Người dân đất Cảng hào hứng xem lễ duyệt đội ngũ, diều hành lễ kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Góp ý nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 trên ứng dụng VNeID
Vườn nho Hạ đen 800 gốc: Điểm du lịch sinh thái hút khách tại Hải Phòng
Người dân nô nức ngắm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng
Hàng vạn khán giả hòa mình vào không khí Lễ Kỷ niệm 70 năm Hải Phòng giải phóng
Xe khách tuyến Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh bị nạn làm 11 người thương vong
Công an phường Vạn Mỹ tập trung đảm bảo TTATGT, trật tự công cộng, trật tự đường hè