Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp: Tiên phong trong khởi nghiệp

18:14 03/07/2018

Là Bí thư Đoàn xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy từ năm 2012, anh Ngô Văn Định cùng đoàn viên thanh niên thực hiện rất nhiều mô hình sáng tạo để phát triển kinh tế địa phương.

Sau một thời gian tìm hiểu về mô hình quán cafe dành cho thanh niên, đồng chí đã cùng một nhóm đoàn viên thanh niên xây dựng My Coffee.

Mô hình quán với diện tích mặt bằng lớn, chia thành 5 khu vực: Coffee công sở; VIP; No 1996; Coffee teen; Sân khấu ca nhạc và khu vui chơi trẻ em. Với không gian rộng rãi, hình thức kinh doanh khá độc đáo, thích hợp cho nhiều đối tượng, My Coffee là một điểm đến đầy lý tưởng cho nhiều người. Quán cà phê đã tạo công ăn việc làm cho hơn 20 bạn đoàn viên, đẩy mạnh phát triển kinh tế tại địa phương.

Anh Ngô Văn Định (thứ 2 từ trái sang) trao đổi với cán bộ, đoàn viên 

Phát huy vai trò là thủ lĩnh thanh niên của xã, đồng chí Ngô Văn Định luôn chủ động triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.

Với những nỗ lực của bản thân, Ngô Văn Định vinh dự là nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 và đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố năm 2018.

PV 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông