Thường trực Quận ủy Lê Chân: Đối thoại với đại biểu nhân dân 2 phường An Dương và Lam Sơn

22:01 25/10/2019

Chiều 22-10, thường trực Quận ủy Lê Chân tổ chức đối thoại với đại biểu nhân dân phường 2 phường An Dương và phường Lam Sơn.

 Đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc quận Lê Chân. Đông đảo cán bộ, nhân dân 2 phường tham dự cuộc đối thoại. 

Bí thư Quận ủy Lê Chân Lê Trung Kiên phát biểu tại hội nghị

Tại cuộc đối thoại, Chủ tịch UBND quận Lê Chân Nguyễn Văn Phiệt đã trực tiếp trả lời việc giải quyết kiến nghị của nhân dân 2 phường trong thời gian qua, đồng thời tiếp thu thêm nhiều ý kiến phản ánh mới.

Theo đó, các vấn đề nhân dân kiến nghị tại cuộc đối thoại liên quan đến một số lĩnh vực như: công tác chỉnh trang đô thị, giảm nghèo; đẩy nhanh tiến độ ngầm hóa tuyến cáp đường Lán Bè để đảm bảo ATGT, vệ sinh môi trường; việc cấm ô tô theo giờ đi vào đường Nguyễn Huy Thông chưa được cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Quang cảnh cuộc đối thoại

Bên cạnh đó, người dân cũng đề xuất thường trực quận ủy quan tâm đầu tư xây dựng nhà văn hóa phường Lam Sơn; quy hoạch lại các chợ trên địa bàn phường; cải tạo sửa chữa các ngôi nhà tập thể cao tầng đã xuống cấp tại phường An Dương và Lam Sơn…

Phần lớn các ý kiến, kiến nghị của người dân đã được lãnh đạo quận trả lời ngay tại cuộc đối thoại; một số ý kiến được lãnh đạo quận  giao nhiệm vụ cho các ngành giải quyết theo đúng thẩm quyền, đồng thời yêu cầu hướng dẫn, trả lời cụ thể việc giải quyết để nhân dân được biết.. 

Hội nghị đối thoại được người dân đánh giá cao, tinh thần đối thoại thẳng thắn, làm rõ nhiều vấn đề người dân quan tâm của Thường trực Quận ủy Lê Chân, khẳng định đây là cách làm mới, hiệu quả cao, rất thiết thực, đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông