Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng: Thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn huyện An Lão

10:56 18/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Vừa qua, đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đi thăm, tặng quà, khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho các tập thể, cá nhân, gia đình người có công trên địa bàn huyện An Lão.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, tặng quà Xưởng may gia công Mũ Giầy Phạm Phú Một tại thôn Ly Câu, xã Tân Viên

Theo đó, đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã đến thăm, tặng quà Xưởng may gia công Mũ Giầy Phạm Phú Một tại thôn Ly Câu, xã Tân Viên và gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn, là thương binh hạng 2/4, tại thôn Biều Đa, xã Mỹ Đức, huyện An Lão.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các ông và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng chí mong muốn các ông và gia đình cùng các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có nhiều đóng góp nhằm xây dựng và phát triển địa phương.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho huyện An Lão

Cùng ngày, đồng chí Lê Trung Kiên - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tham dự Lễ khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Đào Thị Đảm, sinh năm 1936, là mẹ liệt sỹ Hồ Đã Định, tại thôn Thạch Lựu 3, xã An Thái.

Được biết, thời gian qua, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã kêu gọi các đơn vị tài trợ xây nhà tình nghĩa tặng các hộ gia đình trên địa bàn các xã: An Thái, Trường Thành, Trường Thọ với tổng số tiền là 350 triệu đồng.

Các đại biểu tham gia Lễ khởi công xãy nhà tình nghĩa tặng bà Đào Thị Đảm, tại thôn Thạch Lựu 3, xã An Thái

Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng nhấn mạnh, việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sỹ nhằm thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng và Nhà nước và truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đối với người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống.

Đồng thời thể hiện tình cảm và trách nhiệm xã hội của Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và huyện An Lão đối với gia đình người có công với cách mạng bằng những việc làm hiệu quả, thiết thực; đây cũng là nguồn động viên khích lệ gia đình khó khăn có được mái nhà để ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông