Trưởng CAP Hạ Lý (Hồng Bàng): Kịp thời ngăn nữ sinh thất tình định tự tử

13:21 16/04/2018

10h ngày 16-4, sau khi họp xong tại trụ sở UBND phường Hạ Lý (Hồng Bàng), đang di chuyển trên tuyến đường Bạch Đằng về trụ sở Công an phường, Trung tá Phan Đức Xạ - Trưởng Công an phường Hạ Lý - phát hiện một nữ sinh có dấu hiệu định lao vào đầu xe ô tô tự tử.

Rất bình tĩnh, Trung tá Xạ dừng xe, nhanh chóng tiếp cận, đưa nữ sinh vào lề đường an toàn. Sau đó, đồng chí đã cùng người dân khu vực xung quanh trấn an tình thần, đưa nữ sinh về trụ sở Công an phường.

Tại đây, sau khi được CBCS Công an phường tiếp tục động viên, nữ sinh này đã dần ổn định tinh thần. Nữ sinh cho biết cô tên là P.T.L, sinh 1998, quê ở Hải Dương. L hiện là sinh viên năm thứ 2 của một trường Đại học tại Hải Phòng, ở trọ tại khu vực Nam Phát, Lạch Tray, Ngô Quyền. Do có quan hệ tình cảm với một nam sinh cùng lớp nhưng mới đây bạn trai của L nói lời chia tay, L đã nhiều lần đòi tự tử để níu kéo bạn trai.

Sáng cùng ngày, sau khi nói chuyện với bạn trai nhưng không tìm được tiếng nói chung, trong lúc quẫn trí, L đã nghĩ đến cái chết.

Bất chấp sự can ngăn của bạn trai, L lao ra khu vực đường Bạch Đằng, Hạ Lý đòi đâm vào đầu xe ô tô đang chạy để tự tử. May mắn, trong lúc cả 2 đang giằng co, Trung tá Phan Đức Xạ đi qua phát hiện, kịp thời ngăn cản.

Cũng ngay trong sáng cùng ngày, sau khi trấn tĩnh P.T.L, Công an phường đã liên hệ với anh trai của nữ sinh đến đón L về nhà an toàn.

 KC

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha