Tuyên truyền chính sách mới về BHXH, BHYT

17:16 03/05/2018

Bảo hiểm xã hội thành phố vừa phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách mới về BHXH, BHYT cho cán bộ thuộc các chi đảng bộ cơ sở và các cộng tác viên dư luận xã hội. Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố Phạm Xuân Thanh và Phó Giám đốc BHXH thành phố Đào Xuân Hải chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố Phạm Xuân Thanh đã thông tin kết quả kinh tế - xã hội thành phố quý I/2018, nhiệm vụ trọng tâm quý quý II/2018. Đại diện BHXH thành phố thông tin về tình hình thực hiện BHXH, BHYT trên địa bàn thành phố 3 tháng đầu năm. Đồng thời giới thiệu một số chính sách BHXH, BHYT, BHTN cần quan tâm như: Việc đồng bộ cấp mã số BHXH, việc bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý; cách tính lương hưu theo Luật BHXH 2014 có hiệu lực từ ngày 1-1-2018...

 Được biết, hội nghị tuyên truyền chính sách mới về BHXH, BHYT nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT cho các cán bộ thuộc các chi đảng bộ cơ sở và các cộng tác viên dư luận xã hội; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, các ngành, các cấp và nhân dân về vai trò, ý nghĩa của chính sách BHXH, BHYT trong hệ thống an sinh xã hội và phát triển bền vững của thành phố.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông