Tỷ lệ rau sống nhiễm khuẩn và giò chả lợn có hàn the cao

16:55 14/08/2013

Trong tháng 7-2013, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) đã tiến hành lấy đột xuất 48 mẫu thực phẩm trên thị trường để giám sát mối nguy ô nhiễm.

Trong đó có: 5 mẫu rau, 5 mẫu thịt lợn quay, 11 mẫu giò, chả lợn được lấy tại các chợ trong nội, ngoại thành.

Kết quả cho thấy: 100% mẫu rau sống và thịt lợn quay nhiễm khuẩn Colifoms và E.coli; 10/11 mẫu giò, chả lợn có hàn the (90%).

Kết quả này cũng cảnh báo tới người tiêu dùng cần thận trọng khi sử dụng các mặt hàng thực phẩm trên.



TG


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông