U.19 Việt Nam không có ngày nghỉ

22:34 02/09/2014

 

 

Nếu như nhiều người đang vui vẻ nghỉ lễ Quốc khánh cùng gia đình và bạn bè thì các cầu thủ U.19 Việt Nam lại miệt mài tập luyện tại phố núi để chờ ngày ra mắt khán giả thủ đô.

Càng vào dịp lễ thì U.19 Việt Nam càng tăng khối lượng tập luyện. Hiện nay, đội quân của HLV Guillaume Graechen phải tập mỗi ngày hai buổi, cường độ tập luyện cứ được tăng dần khiến các cầu thủ trẻ muốn bở hơi tai.

“Các bài tập đa phần tăng cường sức mạnh và sức nhanh cho cầu thủ, đợt tập luyện này không chỉ để thi đấu tại giải U.19 Đông Nam Á mà chúng tôi muốn cầu thủ của mình tích lũy thể lực tốt để chuẩn bị cho VCK châu Á 2014 vào tháng 10 tại Myanmar”, HLV trưởng Guillaume Graechen nói.
Theo vị HLV người Pháp, gần vào giải nhưng U.19 Việt Nam không nhả khối lượng tập luyện, bởi điểm rơi chính của đội là vào tháng 10. Ông Guillaume Graechen mong muốn cầu thủ của mình có thể lực sung mãn nhất tại giải đấu ở Myanmar để giúp bóng đá Việt Nam nuôi hy vọng làm nên lịch sử.

Ngoài chuyện tích lũy thể lực, U.19 Việt Nam cũng rèn chiến thuật với những bài tấn công nhanh ở trung lộ và những pha tỉa bóng chọc khe giúp đội chơi tấn công tốt tại giải U.19 Đông Nam Á sắp tới.

Đội hình chính của U.19 Việt Nam trong các buổi tập vẫn là bộ khung từng thi đấu tại giải U.22 Đông Nam Á với thủ môn Tấn Trường; hậu vệ: Đông Triều, Tiến Dũng, Văn Sơn, Hồng Duy; tiền vệ: Xuân Trường, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Long; tiền đạo: Công Phượng, Tuấn Tài.

Sự trở lại của Quang Hải giúp HLV Guillaume Graechen yên tâm bên hành lang trái bởi cầu thủ của T&T đã hồi phục hoàn toàn.

“Chúng tôi đã có đội hình tốt nhất nên không có chuyện thay đổi ở giải U.19 Đông Nam Á. Giải đấu này là cơ hội tốt để chúng tôi vận hành đội hình của mình nhằm hướng đến VCK châu Á một cách tốt nhất”, vị HLV người Pháp nói.

Hai trường hợp bổ sung là Anh Thi và Minh Vương cũng tập luyện rất hăng hái. Tuy nhiên, Minh Vương đá cùng vị trí với Công Phượng nên anh sẽ đóng vai trò dự bị khi Công Phượng không may bị chấn thương. Tương tự, Anh Thi sẽ là người đóng thế cho Tiến Dũng và Đông Triều ở vị trí trung vệ.

Theo Thanh Niên Online


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông