Xử lý 183 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ, đường sắt

14:23 19/09/2017

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an thành phố cho biết, tronng ngày 19-8, tình hình TTATGT trên các tuyến đường bộ, đường sắt thành phố nhìn chung ổn định, không xảy ra ùn tắc, không để xảy ra tai nạn giao thông và các vụ việc phức tạp khác về TTATGT.

Đơn vị đã tập trung lực lượng bảo đảm TTATGT trên các tuyến; bố trí lực lượng điều tiết hướng dẫn giao thông tại các nút giao thông có đèn tín hiệu, các nút giao thông phức tạp; các khu vực cửa ô ra vào thành phố.

Các đội, trạm tăng cường lực lượng TTKS, xử lý vi phạm trên các tuyến nội thành; các QL5, QL10 và tuyến tỉnh lộ theo phân cấp.

Qua đó, đơn vị đã kiểm tra, xử lý 183 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ, đường sắt (gồm 128 xe ô tô và 55 xe môtô); ra quyết định phạt tiền theo lỗi 149,7 triệu đồng; tạm giữ 4 xe ô tô và 3 xe mô tô.

Cũng trong ngày 18-9, đơn vị phân công lực lượng phục vụ báo đường và bảo đảm TTATGT chương trình làm việc của tổ công tác Thủ tướng Chính phủ tại Hải Phòng.

Đội CSGT đường sắt duy trì công tác tuần tra trên tuyến đường sắt thuộc quận Lê Chân, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm quy định về TTATGT đường sắt, không tái lấn chiếm đường gom dân sinh và không lập đường ngang trái phép.

DL

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông