Ban Quản lý Khu Kinh tế: Hướng dẫn về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho doanh nghiệp trong khu công nghiệp

16:58 16/11/2022

Sáng 16-11, Ban Quản ký Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức hội thảo “Những điểm cần lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022” cho các doanh nghiệp hoạt động trong Khu Kinh tế Đình Vũ-Cát Hải.
Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Bùi Ngọc Hải phát biểu khai mạc

Theo Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Bùi Ngọc Hải, thời gian qua, với tinh thần tạo mọi điều kiện và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong các KCN, KKT hoạt động, Ban có nhiều việc làm thiết thực.

Từ tháng 9-2021, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý và điều hành eHeza với chức năng kết nối các thông tin, hoạt động, báo cáo, đồng thời thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, giảm thiểu hồ sơ giấy tờ, giảm thời gian và chi phí  cho doanh nghiệp.

                       

Các doanh nghiệp dự hội thảo

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thuế, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH tư vấn và kiểm toán ANH giới thiệu với doanh nghiệp những vấn đề đáng lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Quang cảnh hội thảo

    Cụ thể, doanh nghiệp được các chuyên gia của ANH giới thiệu các quy định liên quan tới thuế thu nhập doanh nghiệp; hướng dẫn các nội dung cần lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, các rủi ro về thuế; giới thiệu các tình huống thực tế...

    Tại hội thảo, các doanh nghiệp và các chuyên gia của ANH cùng trao đổi, thảo luận, giải đáp các vướng mắc, các tình huống doanh nghiệp hay gặp hoặc có khó khăn vướng mắc...

      Theo các doanh nghiệp, đây là những kiến thức, kỹ năng rất quan trọng và cần thiết, giúp doanh nghiệp bảo đảm quyền lợi của mình và tuân thủ đầy đủ các quy định về pháp luật thuế của Việt Nam./.

                                                                                                                                          Hồng Thanh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông