Ban Thường vụ Quận ủy Dương Kinh: Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng đảng viên

12:58 16/06/2019

Ban Thường vụ Quận ủy Dương Kinh vừa tổ chức trao Huy hiệu Đảng 70 năm, 60 năm và 55 tuổi Đảng tặng các đồng chí đảng viên trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu đảng tặng các đồng chí đảng viên

Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, trao Quyết định, gắn Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Hoà Nghĩa. Cụ thể: trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Kim Sơn; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Toàn Thắng và trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng  2 đồng chí Ngô Quang và  Đỗ Uyên.

Cùng với đó, tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng các đồng chí đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Hưng Đạo, bao gồm các đồng chí Phạm Văn Tệt và Trần Văn Khuây.

Các đồng chí đảng viên trong những năm qua đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc. Đây vừa là vinh dự của cá nhân và gia đình các đồng chí, vừa là vinh dự của Đảng bộ quận Dương Kinh.

Niềm tin tưởng tuyệt đối khi theo Đảng cùng sự chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước các đồng chí đảng viên luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Xuân Hạ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích