Ban Tuyên giáo Thành ủy: Triển khai 9 nội dung định hướng tuyên truyền trong tháng 5

17:49 23/04/2019

Sáng 23-4, tại hội trường các ban xây dựng Đảng (128 Lạch Tray), Ban tuyên giáo Thành ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4-2019. Dự hội nghị có các đồng chí Thành ủy viên: Nguyễn Đình Chuyến – Phó Chủ tịch UBND TP; Phạm Xuân Thanh – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan thành phố… Đồng chí Đào Khánh Hà – Thành ủy viên, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy chủ trì hội nghị.

Phó Chủ tich UBND TP Nguyễn Đình Chuyến phát biểu tại hội nghị

          Thông tin tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đình Chuyến đã cung cấp những nội dung nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng dành thời gian phân tích những cơ hội cũng như thách thức của Hải Phòng giai đoạn mới, trong bối cảnh triển khai thực hiện nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị, về xây dựng và phát triển Hải Phòng đến năm 2030, định hướng đến năm 2045. Đại biểu tham dự hội nghị cũng được cung cấp thông tin về chủ trương tăng giá điện năm 2019 của Chính phủ; công tác cải cách hành chính và một số dịch vụ tiện ích để phục vụ khách hàng của Điện lực Hải Phòng, cùng một số nội dung khác.

Đại biểu tham dự hội nghị

          Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Ban tuyên giáo Thành ủy đã triển khai 9 nội dung định hướng tuyên truyền thời gian tới. Trong đó nổi bật là: kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ năm 2019 của thành phố; kết quả thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và thành phố; sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn trong tháng 5-2019…

                                                                                                    LMT

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông