16:11 02/05/2016
Đầu bếp Vương, vốn là người tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), đã mở quán mì cao cấp ở Đài Loan từ năm 1990. Sau đó, ông nghiên cứu về những phương pháp để tạo ra miếng thịt bò hoàn hảo - từ việc chọn thịt bò ngon cho tới sử dụng các dụng cụ làm bếp đúng cách. Thịt bò của nhà hàng ông Vương đều nhập từ Nhật Bản, Australia, Mỹ và Brazil. Tại quán ăn này, mỗi miếng thịt được cắt cẩn thận theo hình nhất định, nước dùng có 6 hương vị được làm từ những phần khác nhau của con bò và mì cũng có 20 loại để thực khách lựa chọn. Tuy nhiên, giá của mỗi bát mì đặc biệt này là 2.000 NDT (gần 7 triệu VND). “Tôi tập trung làm một bát mì ngon ở chất lượng không phải ở số lượng và mục tiêu là tạo ra cửa hàng mì bò ngon nhất thế giới” – ông Vương cho biết. Theo Khánh Chi/An ninh thủ đô |
22:29 23/11/2024