16:11 02/05/2016
Đầu bếp Vương, vốn là người tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), đã mở quán mì cao cấp ở Đài Loan từ năm 1990. Sau đó, ông nghiên cứu về những phương pháp để tạo ra miếng thịt bò hoàn hảo - từ việc chọn thịt bò ngon cho tới sử dụng các dụng cụ làm bếp đúng cách. Thịt bò của nhà hàng ông Vương đều nhập từ Nhật Bản, Australia, Mỹ và Brazil. Tại quán ăn này, mỗi miếng thịt được cắt cẩn thận theo hình nhất định, nước dùng có 6 hương vị được làm từ những phần khác nhau của con bò và mì cũng có 20 loại để thực khách lựa chọn. Tuy nhiên, giá của mỗi bát mì đặc biệt này là 2.000 NDT (gần 7 triệu VND). “Tôi tập trung làm một bát mì ngon ở chất lượng không phải ở số lượng và mục tiêu là tạo ra cửa hàng mì bò ngon nhất thế giới” – ông Vương cho biết. Theo Khánh Chi/An ninh thủ đô |
15:57 18/09/2024
Công an huyện Cát Hải bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân): Bắt liên tiếp 2 vụ ma túy
Công an quận Ngô Quyền bắt quả tang hơn 40 đối tượng đánh bạc tại khu vực hồ An Biên
Công an quận Đồ Sơn: Triệt xóa ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy liên quận, huyện
Phấn đấu ngày 15/9 hoàn thành cấp điện cho 100% huyện đảo Cát Hải
Công an Hải Phòng xuống đường bảo đảm TTATGT, giúp dân tránh trú an toàn ngay giữa tâm bão
Chân dung nhà vô địch tuyệt đối Giải Thể hình, Sport Physique Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng
Trong 2 ngày, các tổ công tác CATP giúp di chuyển tài sản 133/288 hộ dân tại Nhà A7, A8 Vạn Mỹ
Công an huyện Cát Hải tiếp tế lương thực cho các hộ gia đình bị ngập lụt, cô lập do lụt
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tập trung giúp dân khắc phục hậu quả bão số 3