Bắt quả tang quán karaoke Cây Phượng phường Hợp Đức (Đồ Sơn) hoạt động “chui”, trên phòng nghỉ tầng 2 có 14 nhân viên nữ

07:17 29/04/2020

Hồi 23h10 ngày 28-4, Phòng PC06-CATP phối hợp với CAQ Đồ Sơn, CAP Hợp Đức tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Cây Phượng, địa chỉ tại Tổ dân phố Trung Nghĩa 2, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn.
Chủ cơ sở kinh doanh (ảnh bìa trái) thừa nhận  vi phạm khi mở quán ''chui''
Chủ cơ sở kinh doanh (ảnh bìa trái) thừa nhận vi phạm khi mở quán "chui" phục vụ khách bất chấp quy định cấm của thành phố

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện tại phòng hát số 1, số 4 tầng 1 của quán có 9 khách đang hát (gồm 8 nam và 1 nữ). Tiến hành kiểm tra tại phòng khách và sân của quán có  13 khách (gồm 10 khách nam và 3 khách nữ) đang chờ hát. Kiểm tra tại phòng nghỉ tầng 2 của quán có 14 nhân viên nữ của quán. 

Qua kiểm tra, tại phòng nghỉ của quán có 14 nhân viên phục vụ quán
Qua kiểm tra, tại phòng nghỉ của quán có 14 nhân viên phục vụ quán

Quản lý quán karaoke là Tạ Viết Duy, sinh 1991, ĐKTT tại Tổ dân phố Trung Nghĩa 2, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn. Quá trình kiểm tra chủ cơ sở đã xuất trình các loại giấy tờ liên quan đến ngành nghề kinh doanh là dịch vụ karaoke.

Tuy nhiên, Duy thừa nhận đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc dừng hoạt động tới 30-4, nhưng có khách hát đến hỏi vẫn phục vụ và đã tự nhận thức được vi phạm của bản thân.

Nhiều khách tới hát tại quán tại thời điểm kiểm tra
Nhiều khách tới hát tại quán tại thời điểm kiểm tra

Được biết, quán karaoke Cây Phượng đi vào hoạt động 2 năm nay, là địa chỉ được nhiều khách trong khu vực tìm đến vui chơi giải trí.

Đây là cơ sở kinh doanh karaoke thứ 4 được Phòng PC0 kiểm tra phát hiện
Đây là cơ sở kinh doanh karaoke thứ 4 được Phòng PC06 kiểm tra phát hiện

Các thành viên trong đoàn kiểm tra cũng thông báo tới quản lý cơ sở và khách hát chủ trương của UBND TP, CATP về việc dừng các hoạt động trong đó có dịch vụ karaoke đến hết ngày 30-4 để tăng cường phòng chống dịch Covid-19.

Nhóm khách hát được phát hiện khi tiến hành kiểm tra hành chính
Nhóm khách hát được phát hiện khi tiến hành kiểm tra hành chính

Tính đến thời điểm này, Phòng PC06- CATP đã phối hợp với các quận (huyện) tiến hành kiểm tra 4 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke gồm: quán Hùng Tiến (An Dương), Vân Trang 2 (Kiến An), Trà My (Lê Chân) và quán Cây Phượng. 

Phòng PC06 đã bàn giao CAQ Đồ Sơn tiếp tục thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

TRUNG KIÊN

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích