Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ thành phố

10:08 08/03/2022

Sang 7-3, nhân dịp Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng chí Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Cao Xuân Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP; Lê Trí Vũ – Trưởng ban dân vận Thành ủy và đồng chí Lê Khắc Nam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng Hội LHPN thành phố

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trần Lưu Quang đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực trong thời gian qua của các cấp hội thuộc Hội LHPN thành phố. Trong đó, đã đi đầu trong phát động và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, góp phần hết sức quan trọng vào các thành tựu phát triển đột phá của thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, phụ nữ thành phố sẽ phát huy kết quả đạt được, bám sát yêu cầu của các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và thành phố, thể hiện bằng hành động cụ thể, hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố đề ra.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang gửi tới toàn thể hội viên của Hội LHPN TP lời chúc mừng, chúc các hội viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển thành phố cũng như cả nước.

LMT

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông