Biểu dương phong trào thi đua Hai tốt

16:58 20/11/2008

Nội dung

Kỷ niệm 26 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), sáng 19-11 quận HồngBàng tổ chức hội nghị biểu dương phong trào thi đua "Hai tốt" và tônvinh các nhà giáo tiêu biểu của quận trong năm học 2007-2008.

Lãnh đạo quận Hồng Bàng trao giấy khen cho các nhà giáo tiêu biểu
Lãnh đạo quận Hồng Bàng trao giấy khen cho các nhà giáo tiêu biểu

Trong năm học vừa qua, đội ngũ CBGV trên địa bàn quận đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong các trường học. Ngành GD-ĐT quận năm thứ 5 liên tục được UBND TP tặng cờ thi đua dẫn đầu thành phố.

Nhiều tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 2 đơn vị được UBND TP tặng cờ thi đua xuất sắc, nhiều CBGV đạt danh hiệu CSTĐ cấp thành phố.
Nhân dịp này, UBND quận tặng nhiều phần thưởng và tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu trong quản lý và giảng dạy.

* Sáng 19-11, UBND quận Dương Kinh đã tổ chức biểu dương phong trào thi đua "hai tốt" năm học 2007-2008.

Năm qua, ngành GD-ĐT quận đã phát huy hiệu quả hệ thống giáo dục, đảm bảo các tiêu chí về quy mô, chất lượng, cơ sở vật chất và đa dạng hoá các lĩnh vực đào tạo. Toàn quận có 6 trường đạt chuẩn quốc gia, 85% giáo viên đạt trên chuẩn đào tạo, 100% các trường được tin học hoá, 100% trẻ mầm non đạt các chỉ tiêu kênh dinh dưỡng… Trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quận đã giành được 98 giải các loại.

Trong phong trào thi đua "hai tốt", quận có nhiều tập thể được nhận huân chương, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD-ĐT và nhiều tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu thi đua của thành phố.

QT - LMT


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông