BRG LEGEND – NHÂN ĐÔI CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ ĐẸP – XE SANG

11:00 30/09/2020

Cũng như mọi năm, tháng Ngâu qua đi chính là lúc hoạt động quảng bá kích cầu của nền kinh tế cho dịp cuối năm bắt đầu trở nên nhộn nhịp. Tại BRG Legend, Chủ Đầu tư vừa công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng (BTTT) với trị giá lên tới 2,2 tỷ đồng cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ kể từ nay tới 31/10/2020.

Ngay khi ra mắt, Chủ Đầu tư BRG liên tục đưa ra những chương trình hỗ trợ tài chính đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng cùng chiến lược bán hàng linh hoạt nhằm chia sẻ những nỗi lo xoay vòng tài chính cho khách hàng. Chính sách tốt giúp khách hàng có thể phân bổ nguồn vốn hợp lý cho những kênh đầu tư khác song song với việc đầu tư căn hộ để ở hoặc cho thuê.  

Ngay sau tháng Ngâu, BRG Legend tiếp tục “chơi lớn” khi tung ra Chương trình Bốc thăm trúng thưởng nhằm kích cầu khách mua. Cùng với chương trình hỗ trợ tài chính, những quà tặng thiết thực, giá trị lớn đặc biệt là 01 chiếc Mercedes C180 trị giá 1,4 tỷ đồng như một lời tri ân dịp cuối năm từ Chủ đầu tư dành cho những Quý khách hàng đã đặt mua căn hộ.

 

BRG Legend tại số 14 Trần Quang Khải, Hải Phòng

Nhân đôi cơ hội vàng sở hữu nhà đẹp xe sang

Chương trình BTTT với tổng trị giá lên đến 2,2 tỷ đồng trong đó giá trị giải thưởng cho 2 đợt bốc thăm đầu tiên là 250 triệu đồng/đợt và cơ cấu giải thưởng như nhau, gồm: 01 giải nhất xe Vespa GTS Touring 300 trị giá 130 triệu đồng; 02 giải nhì là Laptop Macbook Pro 2020 Touch Bar trị giá 40 triệu đồng; 03 giải ba gồm voucher mua sắm tại Siêu thị Intimex trị giá 10 triệu đồng và 10 giải khuyến khích cũng là voucher mua sắm tại Intimex trị giá 1 triệu đồng/voucher.

Những quý khách hàng đã ký kết thoả thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán đều có thể tham gia các sự kiện bốc thăm may mắn và rinh những quà tặng thiết thực, giá trị lớn kể trên. Đặc biệt, tại sự kiện tri ân khách hàng sẽ diễn ra vào trước tết Âm lịch, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng 01 xe Mercedes C180 trị giá tới 1,4 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

 Chính sách kích cầu hấp dẫn                            

 Song song với chương trình BTTT, tất cả những chính sách hỗ trợ tài chính khác tiếp tục có hiệu lực và đặc biệt có lợi cho những khách hàng mua căn hộ có diện tích lớn. Cụ thể: hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 65% GTCH (kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến hết ngày 31/03/2022); những khách mua căn hộ 3PN có thể được nhận chiết khấu lên tới 25% GTCH khi lựa chọn thanh toán sớm và nhận nhà bàn giao thô. Hơn nữa, những khách hàng mua cùng lúc nhiều căn hộ được giảm trừ thêm 1% GTCH. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư vẫn áp dụng quà tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý và dịch vụ Valet Parking (đón/đỗ xe hộ) kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Chương trình kích cầu và bốc thăm trúng thưởng được triển khai song song tại thời điểm này được đánh giá là chính sách tốt nhất từ trước tới nay. Đây thực sự là cơ hội vàng không nên bỏ lỡ đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đang quan tâm dự án thời điểm cuối năm này.

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0889.96.3979

Website: brglegend.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TheLegendHP/

Đơn vị Tư vấn và Quản lý bán hàng: Link Property

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại quốc tế TD - 0934303668

Công ty CP Đầu tư và Phân phối Minh Phương - 0913268868

Cộng đồng Nhà đất Recbook - 0989186179

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích