BRG LEGEND – TƯNG BỪNG SỰ KIỆN BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

11:00 26/10/2020

Nhằm kích cầu khách mua nhà cuối năm, Chủ đầu tư BRG Legend đã công bố chương trình bốc thăm trúng thưởng (BTTT) với tổng giá trị 2,2 tỷ đồng, trong đó sự kiện bốc thăm đợt 1 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11 sắp tới tại văn phòng bán hàng dự án số 14 Trần Quang Khải, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Nhân đôi cơ hội vàng sở hữu căn hộ cao cấp

Cuối năm luôn được coi là thời điểm “nóng” nhất của thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường căn hộ dành cho những người mua nhà để ở. Sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí và tiện ích, BRG Legend đã khẳng định được sức hút trên thị trường và hiện là một trong những dự án hút khách nhất tại Hải Phòng.

Song song cùng với chính sách hỗ trợ tài chính, BRG Legend tiếp tục “kích hoạt” một chuỗi sự kiện bốc thăm may mắn nằm trong Chương trình BTTT nhằm tri ân những khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,2 tỷ đồng, trong đó giải đặc biệt là 01 xe Mercedes C180 trị giá 1,4 tỷ đồng. Giải thưởng giá trị này sẽ được trao tận tay đến khách hàng may mắn trúng thưởng trong sự kiện cuối cùng được tổ chức cuối tháng 1/2021.

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình BTTT sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2020 dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ trong thời gian từ tháng 9 đến hết 31/10/2020. Giá trị giải thưởng bốc thăm đợt 1 là 250 triệu đồng với cơ cấu cụ thể gồm  giải nhất là  xe Vespa GTS Touring 300 trị giá 130 triệu đồng; 02 giải nhì là Laptop Macbook P01ro 2020 Touch Bar trị giá 80 triệu đồng; 03 giải ba và 10 giải khuyến khích mỗi giải là 1 voucher mua sắm tại siêu thị Intimex trị giá 40 triệu đồng.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại tầng 2 Văn phòng bán hàng số 14 Trần Quang Khải, cùng một số hoạt động trải nghiệm và tham quan khu căn hộ mẫu đã hoàn thiện ngay dưới chân khu căn hộ.

Cung giảm - cầu không giảm

Theo như đại diện Chủ đầu tư cho biết, trong thời gian duy trì song hành chính sách hỗ trợ tài chính và quà tặng BTTT, các đại lý đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đối với những khách mua ở đã tìm hiểu về dự án một thời gian trước đó, họ hiểu rằng thời điểm này đặc biệt thuận lợi để cân nhắc “chốt” căn bởi giá trị thực tế phải chi cho căn hộ hiện đã là mức giá được chiết khấu tối đa. Mặc dù thị trường vừa trải qua sóng gió của dịch bệnh, nhưng thực tế nhu cầu mua nhà và đầu tư không hề giảm. Trong khi đó nguồn cung lại giảm mạnh dẫn đến giá bán các căn hộ trên thị trường giữ giá ở mức ổn định, nhất là những dự án cao cấp.

Cũng theo chủ đầu tư cho biết, ở thời điểm này, khách mua nhà dành nhiều sự quan tâm đến dòng căn hộ 2PN bởi diện tích hợp lý, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng, vừa sở hữu mức giá lý tưởng nhờ ưu đãi chính sách áp dụng vô cùng hấp dẫn.

 

Phòng khách căn hộ 2PN tại BRG Legend

Chỉ từ 3,5 tỷ đồng, sở hữu căn hộ 02PN, khách hàng đã thực sự sở hữu một tài sản sinh lời dài lâu bởi mức giá hợp lý cùng chính sách kích cầu hấp dẫn. Khách mua được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% lên tới 65% GTCH kể từ ngày giải ngân đầu tiên tới 31/03/2022. Nếu chọn thanh toán sớm, khách hàng sẽ nhận chiết khấu tới 10% GTCH hoặc giảm trừ 7 triệu đồng/m2 khi nhận bàn giao thô.       

Nhà mẫu căn 2PN cũng đã được hoàn thiện, khách hàng có thể đến tham quan để trải nghiệm tổ ấm tương lai của mình ngay tại dự án.

Liên hệ:

Hotline: 0889.96.3979

Website: brglegend.vn

Đơn vị Tư vấn và Quản lý bán hàng: Link Property http://linkproperty.vn/

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại quốc tế TD - 0934303668

Công ty CP Đầu tư và Phân phối Minh Phương - 0913268868

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha