Cảnh sát giao thông cứu cô gái định nhảy cầu An Đồng

10:18 25/03/2019

Vào 6h45’ ngày 25-3, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực chân cầu An Đồng, An Dương, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1, Phòng PC08 CATP gồm: Thượng úy Nguyễn Đăng Tuân và Trung úy Phạm Hoàng Anh nhận được tin báo trên cầu An Đồng có một cô gái đang mang thai có ý định tự tử.

 

Tổ công tác Đội CSGT số 1 Phòng PC08 CATP động viên, khuyên nhủ cô gái

 Ngay lúc đó, 2  đồng chí Tuân và Hoàng Anh lập tức lên cầu, phát hiện 1 cô gái đang mang thai trong tình trạng mất bình tĩnh, 1 chân đã bước lên thành cầu và khóc.

Tổ công tác liên hệ bệnh viện  kịp thời cấp cứu cho cô N.K.L

Nhận thấy tinh thần cô gái bị kích động, các đồng chí công an đã nhanh chóng tiếp cận, nhẹ nhàng trò chuyện, khuyên giải cô gái không nên làm điều dại dột. Sau 45 phút thuyết phục, cô gái đã lấy lại bình tĩnh và chia sẻ tên là N.K.L, sinh 1994, ở An Đồng, huyện An Dương.

Tuy nhiên, trên đường đưa N.K.L về nhà thì bỗng nhiên L bị ngất xỉu. Để đảm bảo sức khỏe cho cô gái, tổ công tác đã đưa cô vào bệnh viện Green cấp cứu. Hiện, tình trạng sức khỏe của L đã bình phục và đã được người nhà đến chăm sóc.

Tổ công tác thăm hỏi động viên N.K.L tại bệnh viện Green

Tinh thần hết mình phục vụ nhân dân của Thượng úy Nguyễn Đăng Tuân và Trung úy Phạm Hoàng Anh, Đội CSGT số 1, Phòng PC08 CATP được đông đảo nhân dân cảm phục, khen ngợi.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha