CAP Hải Sơn, quận Đồ Sơn: Kịp thời cứu công dân có ý định tự tử về với gia đình an toàn

17:20 17/06/2020

Thông tin từ CAP Hải Sơn, quận Đồ Sơn cho biết, đơn vị vừa liên hệ và giúp đỡ một công dân ở Hà Nội có ý định tự tử tại khu vực bãi biển khu I, phường Hải Sơn, về với gia đình.

 

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 17-6, CAP Hải Sơn (quận Đồ Sơn) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về phát hiện một người đàn ông có biểu hiện bất thường, lao xuống biển nghi vấn tự tử tại khu vực bờ biển trước cửa nhà hàng Thanh Hương – Hoa Phượng, khu I, phường Hải Sơn.

Ngay khi nhận được tin báo, CAP Hải Sơn đã có mặt tại khu vực xảy ra sự việc, phối hợp với quần chúng nhân dân kịp thời vận động, ngăn chặn, động viên tinh thần và đưa người đàn ông về trụ sở CAP an toàn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAP xác minh người đàn ông tên Phạm Đức S., ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Do gặp một số chuyện trong cuộc sống nên khoảng 8h30 cùng ngày, anh S. đã bắt taxi đến khu I, Đồ Sơn với mục đích tự tử.

Ngay khi nắm được thông tin lai lịch của người đàn ông trên, lực lượng CAP Hải Sơn đã báo cáo lên CAQ Đồ Sơn; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng, liên hệ với nhân thân trong gia đình đến làm việc. Ngay trong chiều cùng ngày, đại diện gia đình anh Phạm Đức S. đã đến làm việc tại trụ sở CAP, đề nghị được đón em trai về gia đình để chăm sóc.  

Tại thời điểm gia đình đến đón, sức khỏe của anh S. hoàn toàn bình thường. Cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của các chiến sỹ công an, chị gái anh S. đã gửi thư cảm ơn đến Ban giám đốc CATP, CAQ Đồ Sơn, CAP Hải Sơn vì đã kịp thời phát hiện, động viên tinh thần và giúp gia đình chị tìm được em trai.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông