CATP Hải Phòng: Biểu dương 10 gương mặt trẻ xuất sắc, tiêu biểu năm 2019

17:41 16/01/2020

Chiều 16-1, Đoàn thanh niên CATP tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và trao tặng giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an Hải Phòng xuất sắc, tiêu biểu” năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố; Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP.

 

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Thành đoàn Hải Phòng tặng bằng khen

 

Năm 2019, Đoàn thanh niên CATP đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ; tăng cường đổi mới phương thức chỉ đạo hướng về cơ sở, bám sát phong trào, tổ chức nhiều chương trình với các nội dung, biện pháp cụ thể, đem lại những hiệu quả trên các mặt công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đặc biệt, các cấp bộ Đoàn trong Công an Hải Phòng đã tích cực các hoạt động hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc CATP trao giấy khen của Giám đốc CATP tặng các tập thể có thành tích xuất sắc

 

Với những thành tích xuất sắc, Đoàn thanh niên CATP được Trung ương Đoàn, Đoàn thanh niên BCA tặng bằng khen, Giám đốc CATP tặng giấy khen và Thành đoàn Hải Phòng nhiều lần tặng cờ, bằng khen đơn vị xuất sắc, dẫn đầu các đợt thi đua, phong trào thanh niên…

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm 2020, Đoàn thanh niên CATP phấn đấu giữ vững danh hiệu “Đơn vị xuất sắc toàn diện”; 100% cơ sở Đoàn thực hiện hiệu quả công tác củng cố, kiện toàn tổ chức Đoàn theo mô hình, tổ chức bộ máy mới trong CAHP; đăng ký đảm nhận 2-3 công trình thanh niên tiêu biểu cấp quận, huyện; 100% cơ sở Đoàn đăng ký đảm nhận ít nhất 1 công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả; mỗi CBĐV có ít nhất 1 chiến công, sáng kiến hoặc việc làm tốt trong công tác, chiến đấu và phục vụ nhân dân…

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị
10 gương mặt trẻ tiêu biểu CATP cùng các lãnh đạo và đại biểu

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Giám đốc CATP biểu dương và ghi nhận những kết quả, cố gắng của Đoàn thanh niên CATP. Đồng chí cũng đề nghị, bên cạnh những thành tích đã đạt được, Đoàn thanh niên CATP cần nghiêm túc nghiên cứu, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020.

Nhân dịp này 23 tập thể và 29 cá nhân được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thành đoàn Hải Phòng và Giám đốc CATP biểu dương, khen thưởng.

Đặc biệt, hội nghị đã trao giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an Hải Phòng xuất sắc, tiêu biểu” năm 2019 tới 10 cán bộ đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu cũng như trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của CATP.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích