Chiến sĩ CSGT được nhân dân mến phục

10:57 13/10/2018

Trung úy Phạm Văn Ngọc, cán bộ Đội CSGT – TT- CĐ, CAQ Đồ Sơn, được biết đến là một cán bộ nhiệt tình trong công việc, được cấp trên tin tưởng, đồng đội tin yêu và quần chúng nhân dân mến phục.

Trung úy Phạm Văn Ngọc, cán bộ Đội CSGT – TT- CĐ, CAQ Đồ Sơn

Năm 2014, sau khi về nhận nhiệm vụ tại Đội CSGT – TT- CĐ, Trung úy Phạm Văn Ngọc luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ. Gắn bó với công việc của CSGT đã được gần 5 năm, hàng ngày phải tiếp xúc thường xuyên với nhân dân nhưng anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, luôn đặt mình vào vị trí của người tham gia giao thông để có cách ứng xử đúng mực nhất, từ đó tạo được niềm tin của quần chúng nhân dân với lực lượng CSGT.

Bên cạnh đó, quận Đồ Sơn được biết đến là địa bàn du lịch, thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, đặc biệt vào các dịp lễ lớn của địa phương như lễ hội Đảo Dấu, Liên hoan du lịch Đồ Sơn - điểm hẹn du lịch, Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn...

Xác định việc đảm bảo an toàn giao thông cho người dân và du khách khi đến Đồ Sơn là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, Trung úy Phạm Văn Ngọc cùng các đồng chí trong đội Đội thường xuyên tham gia tuần tra kiểm soát, phân luồng giao thông, góp phần giữ vững trật tự an toàn giao thông trên địa bàn…

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ đảm bảo ATGT, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, vào khoảng cuối tháng 2-2016, Trung úy Phạm Văn Ngọc cùng đồng đội kịp thời phát hiện, lập biên bản thu giữ 7 gói nhỏ ma túy là heroin do Đinh Đình T., sinh 1975 ở Vạn Hương, Đồ Sơn tàng trữ, đồng thời bắt giữ T. đưa về Đội CSĐT tội phạm về Ma túy, CAQ Đồ Sơn để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hay mới đây nhất, trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, khi đang cùng đồng đội tuần tra tại khu vực KCN Đồ Sơn, Trung úy Phạm Văn Ngọc cùng đồng đội đã phát hiện một thí sinh bị hỏng xe giữa đường.

Tổ công tác của anh đã kịp thời đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ và hướng dẫn người nhà thí sinh mang phương tiện đi sửa chữa.

Sau đó, người nhà thí sinh đã gửi thư cảm ơn đến Giám đốc CATP, lãnh đạo CAQ Đồ Sơn, Đội CSGT – TT- CĐ quận Đồ Sơn vì hành động đẹp này. Việc làm của Trung úy Phạm Văn Ngọc và đồng đội đã tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Hải Ngân

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông