Có tật giật mình

09:34 26/09/2018

Từng đi cai nghiện tự nguyện tại Trường Lao động Xã hội Thanh Xuân nhưng Trần Văn Trịnh, sinh 1976, khi trở về nhà ở thôn Lực Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, vẫn không thể từ bỏ ma túy.

Để thỏa "cơn khát", đêm 21-1-2018, Trịnh đã nhờ bạn chở đến ngã tư An Dương, Lê Chân. Sau đó, hắn đi bộ vào khu vực đường tàu Trần Nguyên Hãn tìm, mua từ một người đàn ông không quen biết 100 nghìn đồng được 4 gói ma túy đá. Có "hàng" trong tay, hắn cẩn thận cất vào trong túi áo rồi ra xe về nhà.

Đi đến trước cổng Nhà máy Thép Việt Úc, thuộc phường Quán Toan, Hồng Bàng, do vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm nên Trịnh và bạn hắn đã bị tổ công tác Công an phường Quán Toan ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra.

"Có tật giật mình", Trịnh nhanh chân nhảy xuống khỏi xe hòng tháo chạy thoát thân. Nhưng chỉ chạy được vài bước thì hắn đã bị lực lượng chức năng khống chế, thu giữ toàn bộ số ma túy trên.

Theo kết luận giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự, CATP, số ma túy Công an phường Quán Toan thu giữ được của Trịnh có trọng lượng 1,2966g, là Methamphetamine.

Vừa qua, khi đưa vụ án ra xét xử, Tòa án Nhân dân quận Hồng Bàng đã tuyên phạt Trần Văn Trịnh 24 tháng tù giam vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

KC

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông